Nguyễn Minh Việt là ai? Người đứng sau hàng chục video triệu view của Bcar Hà Nội

Nguyễn Minh Việt là ai? Người đứng sau hàng chục video triệu view của Bcar Hà Nội

Nguyễn­ Minh Việt là ai?

Trong thời gian gần đây, ngành ô tô cũ nói chung và Bcar Hà Nội nói riêng đang trở nên thu hút đối với người tiêu dùng, bạn đã từng mua xe tại Bcar Hà Nội hay nhìn thấy video của Bcar Hà Nội, đã từng tiếp xúc các bài viết, các thông tin trước đây chưa? Bạn có biết ai là người đứng sau những video triệu view và kết nối được bạn tới Bcar Hà Nội không, đó là Nguyễn Minh Việt – Giám đốc Truyền thông Marketing của Bcar Hà Nội – Vương Quốc Gầm Cao.

Tóm tắt tiểu sử Nguyễn Minh Việt

nguyen-minh-viet-la-ai
Chân dung Nguyễn Minh Việt
  • Tên thật: Nguyễn Minh Việt
  • Ngày sinh: 14 tháng 8 năm 1991
  • Nơi sinh: Thị Trấn Nho Quan, Nho Quan, Ninh Bình
  • Dân tộc: Kinh
  • Nơi cư trú: 26 Cầu Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Trình độ: Cao học
  • Chức vụ hiện tại: Giám đốc Truyền thông Marketing Công ty TNHH Bcar Việt Nam
  • Lĩnh vực kinh doanh: Ô Tô đã qua sử dụng
  • Gia đình: Vợ Trần Bích Phương, con gái Nguyễn Trần Linh Đan.

1. Nguyễn Minh Việt là ai?

Thạc sĩ Nguyễn Minh Việt sinh ngày 14 tháng 8 năm 1991 tại miền núi non Nho Quan, Ninh Bình, là doanh nhân, chuyên gia Marketing, đồng sáng lập Công ty TNHH Bcar Việt Nam với thương hiệu Bcar Hà Nội – Vương Quốc Gầm Cao.

Nguyễn Minh Việt cùng tập thể Bcar Hà Nội – Vương Quốc Gầm Cao

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe hơi và Marketing, anh đã xây dựng được rất nhiều kịch bản và video triệu view, cung cấp nhiều giá trị hữu ích về ô tô đến với khán giả toàn quốc.

Thông qua công tác truyền thông, đã có hàng nghìn xe mỗi năm được giao đến tay người tiêu dùng, cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, những thông tin mới nhất về ô tô, hướng dẫn sử dụng ô tô và hơn thế nữa.

2. Kinh nghiệm của Nguyễn Minh Việt:

2.1. Giai đoạn 2012-2016:

– Năm 2013, Nguyễn Minh Việt tốt nghiệp chuyên ngành Luật kinh doanh trực thuộc Khoa Luật, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

– Năm 2013-2016: Đảm nhận nhiều vị trí tư vấn pháp luật tại Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

– Năm 2016-2017: Trở thành chuyên viên pháp chế làm việc tại Đại lý ô tô Toyota Mỹ Đình.

2.2. Giai đoạn 2017-2021:

– Nguyễn Minh Việt đổi hướng sang kinh doanh ô tô tại Toyota Mỹ Đình từ 2017, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của anh. Đồng thời tiếp cận hệ thống Marketing lúc bấy giờ trên nền tảng web và Youtube.

Nguyễn Minh Việt tại Toyota Mỹ Đình

– Năm 2019, anh Nguyễn Minh Việt đã cùng anh Trần Đức Bền sáng lập Kênh Truyền hình ô tô Bcar TV, tiền thân của các kênh BCar Hà Nội – Vương Quốc Gầm Cao hiện nay trên các nền tảng mạng xã hội.

– Từ 2019-2021: Kênh Youtube Bcar TV – Truyền Hình Ô Tô liên tục tăng trưởng, trở thành một kênh có uy tín trên thị trường xe hơi, đặc biệt trong ngành xe ô tô đã qua sử dụng.

– Tháng 4/2021: Anh Nguyễn Minh Việt cùng Bcar TV đón nhận nút bạc danh giá của Youtube.

2.3. Giai đoạn 2021-nay:

Anh Nguyễn Minh Việt trở thành đồng sáng lập Công ty TNHH Bcar Việt Nam với thương hiệu Bcar Hà Nội – Vương Quốc Gầm Cao, phụ trách vị trí Giám đốc Truyền thông Marketing.

3. Nguyễn Minh Việt và bài học truyền thông:

Chuyển hướng sang lĩnh vực truyền thông từ ngành khác, Nguyễn Minh Việt chia sẻ những khó khăn khi ban đầu tiếp cận thế giới mới, những bỡ ngỡ bước đầu từ bài viết, video đầu tiên, số người quan tâm đến sản phẩm đó thấp đến báo động.
Rất may được sự hỗ trợ từ một người anh đi trước, anh đã tìm hiểu và nhanh chóng thích ứng.

Kênh Bcar TV – Truyền Hình Ô Tô lúc bấy giờ có tên Mr Ben – CarTV – 0984925000 với mục tiêu sản xuất các video phục vụ việc kinh doanh ô tô mới tại Công ty TNHH Toyota Mỹ Đình.

Thời điểm này, phương châm làm việc của ekip xây dựng kênh là “hoàn thành hơn hoàn hảo”, liên tục sản xuất video sao cho chất lượng tốt nhất khả năng và điều kiện, đăng tải lên kênh đều đặn.

Tới nay, anh Việt chia sẻ, phương châm đó luôn là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển Truyền thông.

Nhận thấy tiềm năng của Youtube và những giá trị lớn lao có thể mang tới cho quý khán giả trên kênh, cuối năm 2019, anh Nguyễn Minh Việt đã cùng các cổ đông khác đổi tên kênh sang Bcar TV – Truyền Hình Ô Tô

Lúc này đối tượng video không chỉ là Toyota và những người dùng quan tâm đến thương hiệu này mà là toàn bộ các mẫu xe ô tô từ các hãng khác nhau, đưa tới cho người dùng cái nhìn đến từng chi tiết xe, các phiên bản xe, ưu nhược điểm và định hình trong phân khúc.

Tới nay, Bcar TV đã có hàng chục video triệu view, hàng trăm nghìn khán giả theo dõi và hàng chục triệu khán giả quan tâm video mỗi tháng.

Nguyễn Minh Việt cho biết, sẽ không ngừng đổi mới, không ngừng cập nhật những thông tin hấp dẫn nhất để cung cấp cho khán giả, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khán giả 24/7.

Mong rằng bài viết này, bạn có thể hiểu thêm phần nào về người trẻ Nguyễn Minh Việt. Và những giá trị mà Nguyễn Minh Việt đang ngày ngày nỗ lực mang lại cho cộng đồng.

 Hãy kết nối ngay với Nguyễn Minh Việt :

– Hotline : 0965.525.989

– Facebook : https://bitly.com.vn/aw6n6g

– Youtobe: https://bitly.com.vn/vfr8lu

– Tiktok: https://bitly.com.vn/p6ht6g

Thông tin Công ty: Bcar Hà Nội – Vương Quốc Gầm Cao

Địa chỉ: 26 đường Cầu Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0965.525.989